ลูกไม่ร้อง

ลูกไม่ร้องไห้เลย ปกติไหมคะ เยี่ยวเอย อึเอย ก็ไม่ร้อง แม่เลยไม่รู้ว่าลูกจะหิวไหมหรือเป็นอะไรรึป่าว อึไหม ถ่ายไหม แม่ต้องค่อยสังเกตุเอง งงมาก ลูกคนอื่นเค้าก็ร้องกันหมด ตอนนี้อยู่ในห้องหัดเลี้ยงค่ะ เวลาเด็กคนอื่นร้องก็ไม่ร้องตาม จะมีร้องก็แค่ตอนแก่เจ็บ แบบแม่ดีดเท้าอะไรประมาณนี้ มีแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดไม่ร้องค่ะน้ำหนักน้อยอึไม่ร้องฉี่ก็ไม่ร้องอายน้ำก็ไม่ร้องค่ะต้องปลุกกินนม ปลุกก็ไม่ค่อยตื่นแต่พอได้2 -​3 สัปดาห์​น้องเริ่มหิวนมเองเริ่มอ้อแอ้มีเสียงและก็ร้องบ้านเวลาหิวมากๆๆค่ะตอนนี้จะ2เดือนแล้วร้องเก่งมากค่ะฉี่ก็ร้อง อึก็ร้อง ถ้าน้องไม่ร้องเลยหาหมอดีกว่านะคะ