ลูกไม่ยอมดูดนมแม่เลย

ลูกไม่ยอมเข้าเต้าเลยทำไงดีค่ะ ปล่อยให้หิวทั้งวันก้ไม่ยอมเข้าเต้า ตอนนี้น้ำนมก้เริ่มหายเพราะปั๊มเอา น้องพึ่งได้2เดือนเองค่ะ เป็นแม่เลี้ยงเดียว ไม่มีใคร ทั้งแม่แหละน้าๆ เลี้ยงลูกคนเดียว แล้วตอนนี้เงินเก็บจากที่เคยทำงานก็จะหมดแล้ว อยากให้ลูกเข้าเต้าค่ะ จะได้ไม่ต้องซื้อนม#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ ของเรากว่าลูกจะกลับเข้าเต้าก้ใช้เวลาเปนเดือนค่ะ จับเข้าเต้าไปเรื่อยๆ กลางคืนก้เข้าเต้า ทำบ่อยๆลูกก้กลับเข้าเต้าค่ะ