ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน

ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน นอนแป็ปๆตื่น บางครั้งนอนๆอยู่ก็ร้องขึ้นมาควรทำยังไงดีคะ ลูกน้อย1เดือนกว่า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สุดท้ายมาจบที่ให้ลูกกินอิ่มเรอให้มากๆแล้วมานอนจุ๊บเต้าจนหลับค่ะ แต่ตอนนี้เศร้าใจกว่าเดิมคือลูกติดเต้าจะนอนได้ก็ต่อเมื่อได้กินเต้าค่ะ😂