ลูกไม่เอาขวด

ลูกไม่ยอมดูดขวดนมเลยค่ะ เปลี่ยนหลายจุกมาก หัดน้องกินs-26 ม่วง ลองใช้ช้อนป้อนน้องกินนะคะ แต่ไม่เอาขวด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องอดทนค่อยๆฝึกค่ะแม่ ถ้านมแม่ใส่ขวดน้องกินมั้ยคะ

2y ago

ต้องฝึกค่ะ แต่บางคนถ้าไม่เอาเลยจริงๆก็ต้องป้อนวิธีอื่นค่ะ