กินน้ำซาวข้าวแทนนมได้ไหม?

ลูกไม่มีนมกิน น้ำซาวข้าวให้กินแทนได้ไหมค่ะ มีวิธีทำไหมรึซาวละให้กินได้เลย คุณพ่อน้องตกงานค่ะ ตอนนี้น้อง8เดือน น้ำแม่ตอนนี้บีบมือไม่ค่อยออกแล้วค่ะ (น้องไม่เข้าเต้า) ในรูปน้องกินน้ำเปล่า

กินน้ำซาวข้าวแทนนมได้ไหม?
2 ตอบกลับ

แม่ว่า ซื้อนม ซงแบบจางๆแม่ก็พอรับได้นะคะ หรือไม่ก็ ป้อนข้าวน้องให้อิ่มค่ะ