ขอคำแนะนำลูกไม่ค่อยถ่ายหน่อยค่ะ🙏🙏

ลูกไม่ถ่ายหลายวัน และถ่ายยากด้วยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ กังวลมากเลย สงสารลูกร้องไห้ งอแง ขอคำแนะนำจากแม่ๆหลายๆคนหน่อยค่ะ เปลี่ยนนมมาหลายยี่ห้อแล้วด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

กี่เดือนค่ะ

3y ago

ลองเปลี่ยนนมชงดูก่อนค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นก็คงต้องปรึกษาหมอแล้วละคะ