ลูกไม่ดูดขวดนม

ลูกไม่ดูดขวดนมเลยค่ะ ทำไงดีคะ คือไม่ดูดเลยร้องอย่างเดียวเเม่ใจเเข็งเเล้วนะคะ เเต่ร้องทั้งวันเลยลูกยอมไม่กินเลยอะคะ เเม่เครียดมากตอนนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเอาน้องเข้าเต้าหรือยังคะ น้องอาจจะไม่ชินกับจุกนม ไม่แม่ก็ต้องเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ น้องอาจจะไม่ถูกปากถูกใจ

2y ago

ลองพาน้องไปหาหมอดูนะคะแม่ ถ้าน้องไม่ทานนม อันตรายต่อตัวน้องนะคะ อาจจะหิวมากๆ