รู้สึกเหมือนลูกไม่ดิ้นเลย

ลูกไม่ดิ้น#หนังท้องหนาเกี่ยวไหมคะ เป็นคนมีหน้าท้องหนา สามารถทำให้เรา ไม่รู้สึกถึงการดิ้นของลูกได้ไหมคะ

รู้สึกเหมือนลูกไม่ดิ้นเลยGIF
1 ตอบกลับ

กว่าเราจะรู้สึกว่าน้องดิ้น 22วีคเลยจ้า นี่ขนาดท้อง2นะ

2y ago

ตอนนี้เข้า22วีคละค่ะ ท้องแรกด้วย 😰ตอนนี้กังวลมาก