15สัปดาห์

ลูกไม่ดิ้น ผิดปกติไมค่ะ

71 ตอบกลับ

ยังไม่ดิ้นนะเเม่

น้องยังเล็กนะคะ

น้องจะแค่ตอดคะ

รออีกหน่อยนะ

กี่สัปดาห คะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ

น้องตัวเล็กอยู่ค่ะ ใช้คำว่าตอด จะเหมือนปลาตอดผิวเรา ผนังหน้าท้อง หนา-บาง ก็มีส่วนกับความรู้สึกค่ะ บางคนท้องแรกก็อาจจะรู้สึกช้ากว่า ท้องสอง,สาม ถ้าตามเกณท์หมอให้นับน้องดิ้น ช่วงที่ดิ้นสม่ำเสมอ 28 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ดิ้น20วีคจ้า

ไม่ผิดปกติค่ะ บ้านนี้รู้สึกว่าตอดว่าดิ้นตอน 20w