15สัปดาห์

ลูกไม่ดิ้น ผิดปกติไมค่ะ

71 ตอบกลับ

อายุครรภ้น้อย.. รอก่อนค่ะเเม่..

ยังคะแม่ บ้านนี้เริ่มตอดตอน 17W

ปกติค่ะ เราเริ่มรู้สึกตอน 19 week

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28wคะแม่

บ้านนี้เพิ่งรู้สึกตอน 18w ค่ะ

ปกติค่ะ แล้วแต่คนที่จะดิ้น

ปกติค่ะ น้องยังตัวเล็กอยู่

18วีคพึ่งรู้สึกเบาๆเองค่ะ

15W ยังไม่ค่อยรู้สึกเลย จ้า

15 weekบ้านนี้แค่เริ่มตอดจ้า