ขอถามเรื่องนมแม่หน่อยค่ะ

ลูกไม่ชอบกินนมแช่ฟิตอ่ะค่ะตอนนี้ปั้มใส่ขวดพร้อมกินแต่แม่น้ำนมเยอะมากขวดไม่พอใส่จะใส่เป็นโหลแก้วได้มั้ยคะตอนนี้น้อง2เดือน20วันแล้วค่ะกินเก้งมากๆอ้วนๆเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปั้มใสขวดแช่เย็นน้องชอบกินนมแช่เย็น ช่วยลดกลิ่นหื่นได้ค่ะ