ลูกไม่ค่อยดิ้นแต่ท้องแข็งบ่อย

ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นดิ้นอยู่น้อยมากๆ (ตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงตอน9:45ยังไม่ถึง10ครั้งเลยค่ะ)แต่ท้องแข็งบ่อยมากๆเลยค่ะ เป็นพักๆก็หาย ชั่วโมงสองชั่วโมงบางทีครึ่งชั่วโมงก็เป็น อันตรายควรไปหาหมอไหมคะ (คร่าวที่แล้วปวดท้อง12ชั่วโมง หมอบอกเป็นโรคกระเพาะเลยไม่กล้าไปอีกกลัวจะโดนไล่กลับแบบเดิม-.-) 20+4 w

1 ตอบกลับ

หาค่ะแม่ ถ้าไม่สบายใจหาได้เลย