ท้อง6เดือนลูกไม่ค่ออยดิ้นช่วงเช้า จะเป็นไรไหมค่ะ

ลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะบ้างวันก็ดิ้นแรงบ้างวันก็เงียบ อันตรายไหมค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

ของเราดิ้นตอนดึกคะช่วงเช้าดิ้นน้อย🥰