ดูแลลูกหลังจากฉีดวัคซีนยังไงบ้าง

ลูกไปฉีด4เดือนมาค่ะ1เข็มพอดี เขาไปฉีดวัคซีนช้าเลยไม่ทันเพื่อนเลยแยกวัคซีน ฉีดสองเดือนไปวันที่6 พ.ค มาฉีด4เดือนอีก แค่ข้างเดียว วันนี้17พ.คจ้า แนะนำทีค่ะต้องทำยังไงจากการฉีดยามาค่ะแนะนำทีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ประคบเย็นหลังฉีด 24 ชม. ช่วยลดอาการปวดได้ค่ะ เช็คไข้ เกิน 37.5 นี่มีไข้อ่อนๆแล้ว เช็ดตัวย้อนรูขุมขน ถ้าไข้เกิน 38 ค่อยเช็ดตัว + กินยาตามแพทย์สั่ง 1-2 วันไม่หายไปหาหมอทันที ไม่ต้องรอค่ะ