กำลังจะหย่าค่ะ

ลูกได้หกเดือน และกำลังจะหย่ากับสามีค่ะ ใครมีประสบการณ์เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้นอนมองหน้าลูกไปก็น้ำตาไหลเป็นทาง สงสารตัวเองแล้วก็สงสารลูกด้วยทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ ทำไมต้องมาเกิดในครอบครัวที่ไม่อบอุ่น ลูกชายที่ควรจะมีพ่อไว้เป็นแบบอย่างกลับต้องมาเติบโตกับแม่เพียงคนเดียว เราจะเลี้ยงยังไงให้ลูกไม่มีปมด้อยที่ไม่มีพ่อดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีพ่อ ดีกว่ามีพ่อแย่ๆเป็นแบบอย่างที่ดีให้ลูกไม่ได้ ดูแลครอบครัวไม่ได้ค่ะแม่ ยังไงขอให้แม่ผ่านมันไปได้เร็วๆนะคะ ซิงเกิ้ลมัมสวยๆ สตรองๆต่อไปค่ะ เพื่อน้อง สู้ๆค่ะ 💕