แผลผ่าคลอด

ลูกได้ขวบแล้วแผลผ่าไม่สวยเลย แนะนำครีมทาแผลเป็นหน่อยค่ะ กลมๆนูนๆข้างล่างคือรอยแผลปริเพราะลุกผิดท่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แผลผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

ครีมไม่น่าจะให้ผลที่ชัดเจน ถ้าเห็นผลจริงต้องเลเซอร์ค่ะ เพราะแผลหายมานานแล้ว การทาครีมไม่น่าให้ผลชัดเจน

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่