ตุ่มแดงๆแบบนี้เกิดจากอะไร

ลูกได้ 3 สัปดาห์ เกิดตุ่มแบบนี้ สาเหตุจากอะไร รักษายังไงคะ ที่อาบน้ำทุกอย่างที่ใช้เป็น organic ทั้งหมดนะคะ หรือร้อนคะ ปกตินอนห้องแอร์ แต่วันนี้ตอนกลางวันมานอนข้างนอกพัดลม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตุ่มแดงๆแบบนี้เกิดจากอะไร
1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนท้องแอร์ยังเหงื่อออกเลยค่ะแม่ ผื่นทั่วไปแนะนำ fae&mae ค่ะทาแล้วยุบไวมาก