ลูกฉี่น้อย

ลูกได้ 30 วัน สังเกตว่าลูกฉี่น้อยมาก 2-3 ครั้ง (แค่ตอนกลางวัน กวางคืนใส่เพิส) บางวันไม่ฉี่เลย ปกติมั้ยคะ นมแม่เต้าล้วน เกี่ยวกับอากาศร้อนมั้ยคะ กลางคืนน้องเล่นปกติ กลางวัน ก็จะนอนไม่ค่อยเล่น แต่ก็ยังมีตื่นมีร้องอยู่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

น้องฉี่น้อยมาก แม่พยายามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆเลยค่ะ