เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อยมากคะ

ลูกได้ 21 วัน ร้องงอแงไม่หยุดเลยคะ อยู่ดีๆก้อร้องอุ้มก้อแล้ว วางก้อแล้ว ไม่รู้จะทำไงแล้วคะ ร้องทีคนพี่ก้อมาวุ้นวายจนแม่โมโห เลี้ยงลูกคนเดียว 2 คน เหนื่อยมากคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

9 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่