ขอคำแนะนำทีค่ะ

ลูกได้ 20วัน ตอนนี้มีอาการตาแฉะ มีขี้ตาเยอะกว่าปกติ ลูกคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้ทำความสะอาดด้วยสำลีชุบน้ำอุ่นคอยเช็ดให้น้อง กังวลมากค่ะสงสารทุกครั้งที่เห็น😕

2 ตอบกลับ

นวดคลึงหัวตา วันละครั้งค่ะ หมั่นเช็ดบ่อยๆ ลองสังเกตอาการดูค่ะ ไม่ดีเเล้วค่อยไปหาหมอ