ลูกง่วงแต่ไม่นอน

ลูกได้ 1 เดือน นอนยากมาก ง่วงแต่ไม่นอน กว่าจะหลับ 3-4 ชม. แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้หลับง่ายๆ บ้างไหมคะ แล้วเป็นเพราะอะไร ถึงหลับยาก #แม่เหนื่อยและเพลียมากในแต่ละวัน

2 ตอบกลับ

ใช้เวลาค่ะ เด๋วก้ดีขึ้น เค้าน่าจะยังไม่ชินเวลา