ลูก8วันค่าตัวเหลือง 16อันตรายมั้ย

ลูกได้8วันค่าตัวเหลือง 16แต่หมอไม่ได้ให้อบ น้องไม่ค่อยอึ แต่ฉี่ดีอยู่แบบนี้อันตรายมั้ยคะ มีแม่ๆคนไหนเจอประสบการณ์แบบนี้บ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอไม่ได้พูดบอกรึแนะนำอะไรก็ไม่เป็นไรค่ะ