อาหารของลูก

ลูกได้6เดือนแร้วค่ะป้อนอาหารลูกมื้อแรกเอาซีลีเเล๊ตผสมกับกล้วยบดลูกไม่ยอมกินเปลี่ยนเป็นข้าวบดผสมกล้วยบดผสมน้ำแม่ลูกก็ไม่ค่อยจะกินทำไงดีค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ลองข้าวบดราดนมแม่ ฟักทองราดนมแม่ดูก่อนนะคะ ลูก​เราก็ไม่ทานกล้วยค่ะ ป้อนไป2-3ครั้ง ก็กินนิดๆป้อนเรื่อย​ๆตอนนี้8เดือนกินกล้วยแล้วค่ะ เด็กบางคนทานกล้วยครั้งแรกๆไม่ถูกปากไม่ยอมทานค่ะ