ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ลูกได้6เดือนกลืนน้ำลายตัวเองไม่เป็นน้ำลายไหลตลอดเลยผื่นเเดงขึ้นเต็มคอเเละหน้าอกเต็มเลยค่ะเอาผ้ากันเปื้อนมาใส่ให้เปียกไปทั้งผืนเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติที่เด็กน้ำลายเยอะ ฟันน่าจะกำลังขึ้นค่ะ เปียกก็เปลี่ยนให้ วันละ3-4ผืน ที่ผื่นขึ้นน้องน่าจะแพ้น้ำลาย เช็ดให้แห้งทาวาสลีนเคลือบผิวไว้ลองดูค่ะ