ให้นมลูก​ แม่ดื่มนมวัวได้ไหม​

ลูกได้3เดือน20วัน​ กินนมแม่​ แมสามารถ​ดื่มนมวัวได้ไหม​ ถ้าแม่ดื่มนมวัวแล้วลูกจะแพ้นมวัวไหม​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่อยอยากให้กินนมวัวเท่าไหร่นะคะ แนะนำให้ทานนมอย่างอื่นที่ไม่ใช่นมวัวตะดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​จ้า