แพ้หอยทะเล

ลูกได้2เดือนพึ่งรู้ว่าตัวเองเเพ้หอยทะเล ให้นมลูกด้วยกังวลมากว่าลูกจะเป็นอะไรด้วยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองสังเกตอาการน้องดูค่ะแม่ว่าน้องมีผื่นหรือถ่ายผิดปกติไหม

2y ago

น้องร่าเริงดีค่ะแต่มีมีอาการปวดท้อง+อ้วก ก็เลยกลัวว่าลูกจะเป็น