อยากให้ลูกเข้าเต้ามากกว่าติดขวด

ลูกได้2เดือน19วันแล้วค่ะติดขวดมากไม่ยอมเข้าเต้าเลย แม่ปวดในมาก ปั้มนมออกก็ไม่หายไม่เหมือนตอนลูกเข้าเต้าเลยค่ะ อยากให้ลูกเข้าเต้าอีก ใครมีวิธีที่ให้น้องเข้าเต้ามั้ยคะ แบบที่น้องยอมเข้าเองได้ยิ่งดี เอาเข้าเต้าทีไรร้องไห้หันหน้าหนี้เต้าตลอดเลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากให้ลูกเข้าเต้ามากกว่าติดขวด

อยากให้ลูกเข้าเต้ามากกว่าติดขวด
1 ตอบกลับ

ก่อนให้ลูกกิน บีบทิ้งสักนิดค่ะ บางครั้งนมพุ่งดันเพดานลูก เค้าจะไม่ชอบ จะสำลัก ลองไปอ่านในเพจเลี้ยงลูกตามใจหมอ มีเทคนิคดีๆเพียบค่ะ