ช่วยแนะนำให้มีน้ำนมพอให้ลูกทานมั่งค่ะ

ลูกได้24วันแล้วไม่ยอมดูดเต้า เรากะตุ้นด้วยการปั้มนมใส่ขวดนม ให้ลูกกิน ตอนนี้เครียดมากๆค่ะน้ำนมเริ่มหาย และน้อยลงจากที่ปั้มให้เค้ากินได้เยอะๆตอนนี้ปั้มได้น้อยมาก ที่ลูกไม่ยอมดูดเต้าคือหัวนมเราสั้นและบอด คุณแม่บ้านไหนพอแนะนำให้น้ำนมกับมาเยอะเหมือนเดิมได้มั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะกังวลเหมือนกัน