ให้นมลูกข้างเดียว

ลูกได้1เดือน ให้ลูกกินนมข้างขวาบ่อย แล้วเวลานอนหงายลูกชอบหันหน้าไปทางซ้าย แบบนี้ลูกจะคอเอียงไหมคะ น้องไม่ค่อยชอบหันทางขวา แต่หันได้ค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำและขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จับน้องนอนตะแคงขวาบ้างนะคะ กลัวหัวน้องจะเบี้ยว

2y ago

อ่อๆเข้าใจแล้วค่ะ คอเอียงจะเริ่มเห็นได้ชัดตอน3-4เดือนขึ้นไปนะคะ