ท้องเสีย

ลูกได้1ขวบ5วันกินนมแม่มาตลอดแต่วันที่24ท้องเสียถ่ายจนก้นเป็นแผลหมอสั่งมห้เลิกนมแม่ให้กินนมที่มีแลคโตสฟรีกินจนจะหมดกระปุกน้องยังไม่หยุดถ่ายหมอให้งดนม มีแม่ท่านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้ไหมค่ะ จะให้ลูกกินนมตัวไหนค่อยจะหาย ตอนนี้แม่กลุ้มมากเลยค่ะ เด็กแค่1ขวบหมอให้งดนมไม่ได้

ท้องเสีย
1 ตอบกลับ

แอนฟาแลค สำหรับเด็กท้องเสียคะ บ้านนี้ใช้ 3 วัน น้องถ่ายแข็งเลยคะ ตอนนี้หาตัวอื่นเสริมแทนคะ เพราะนมแม่ไม่พอคะ ดูแลค,แอนฟาแลค น้องท้องเสียคะ