ลูกได้16วันคะ เวลาน้องนอนหายใจมีเสียงครืดคราด พอกินนมเข้าไปแล้ว นอนสัก5-10นาทีก็จะไอแล้วก็แหวะนมออกมา คุณแม่ท่านไหนพอมีวิธีแก้ให้หายบ้างคะ(น้องม่มีน้ำมูก)

3 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะน้องทานเยอะเกินไปค่ะ จนล้นกระเพาะ ช่วงนี้น้องยังไม่รู้จักอิ่ม จะดูดเท่าที่ต้องการ แนะนำให้คุณแม่ลองปั้มออกก่อนค่ะ

7y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ

อุ้มน้องพาดบ่าหลังกินนมเสร็จจ้าแม่

7y ago

จ้าแม่