น้ำหนักลูกน้ำน้อย ลูกตัวเล็ก

ลูกได้11เดือนแต่น้ำหนักอยู่ที่7.3-7.5 น้ำหนักน้อยไหมคะ อยากให้น้องน้ำหนักเพิ่มขึ้นมีวิธีไหนบ้างคะ น้องไม่ค่อยกินข้าว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่เด็กบ้านนี้น้ำหนักน้อยหมอให้วิตามินมากินค่ะ และนัดติดตามผลอีก 2 เดือน ป.ล1ขวบครึ่งหนัก10โล