มีไข้3-4วันแล้ว

ลูกได้10กว่าวันตอนนี้มีไข้37-39องศา4วันแล้วขึ้นๆลงๆ ถ่ายมีลิ้มเลือดผสมมาเยอะมาก นอน รพ.3คืนแล้วไข้ไม่ลดเลย หมอเจาะไขสันหลังไปตรวจ น้ำไขสันหลังมีสีเข็มเหมือนเลือดหมอบอกปกติต้องสีเหลืองๆ มีคัยเคยเจอบ้างมั้ย หมอยังหาสาเหตุไม่ได้เจาะไขสันหลัง3รอบเเล้วสงสารลูกมาก ย้าย รพ.ดีมั้ย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีไข้3-4วันแล้ว
1 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายป่วยเร็วๆนะคะแม่