ถามเเม่ๆค่ะ😅

ลูกในท้องได้ 20 วีค 4 วันดิ้นตั้งแต่เช้านานๆทีดิ้นแป๊บๆดิ้นน้องเป็นอะไรไหมคะดิ้นเตะบ่อยมาก น้องเล่นหรอคะ😅 #ขอคำตอบคลายกังวลให้แม่หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นมากน้อย ไม่สำคัญเท่าดิ้นสม่ำเสมอค่ะ บางวันอาจไม่ดิ้นเลย แต่จริงๆน้องดิ้นค่ะแค่แม่ไม่รู้สึกเพราะตัวยังเล็ก แม่ๆส่วนใหญ่เริ่มนับลูกดิ้นกันไตรมาส3 เพราะน้องจะตัวใหญ่และจับความรู้สึกได้มากขึ้นค่ะ อาจจะมีวันที่หลับเยอะ หรือตื่นมากกว่าทุกวัน แต่หลักๆนับลูกดิ้นดูความสม่ำเสมอค่ะ

1mo ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ เห็นลูกดิ้นเยอะกว่าปกติของทุกวัน ก็เลยสงสัยค่ะ😅