อาการลูกในท้องสะอึก

ลูกในท้องสะอึก อาการเป็นยังไงคะ......ท้องแรกแยกไม่ออกค่ะ ใช่การกระตุกแบบการเต้นของหัวใจมั้ยคะ อยู่ที่เดิมสักพัก แล้วก้จะหยุดไป ตอนนี้27วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่จ้า อาการลูกสะอึกจะเต้นเป็นจังหวะอยู่ที่เดิมตลอด แล้วสักพักก็หายไปเองจ้า การสะอึกของเด็กคือการฝึกหายใจในน้ำคร่ำจ้า ไม่มีอันตรายอะไรจ้า

4y ago

ยินดีจ้า บ้านนี้ลูกก็สะอึกบ่อยจ้า