ขอถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ลูกในท้องดิ้นหรือตอดตอนอายุครรภ์กี่wค่ะ ท้องแรกค่ะเลยอยากรู้ว่าความรู้สึกเป็นยังไง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตัวตอน 20w ค่ะ เอามือทาบแล้วน้องกระทุ้งพุง มีไหล ๆ เป็นคลื่นลูก ๆ ตอนแรกเข้าใจว่าท้องกระตุกค่ะ 555555 มันบอกไม่ถูก