32w4d ลูกน้อยในท้องดิ้นเบาลงค่ะเหมือนเขาสกิดแค่ให้เรารู้สึกว่าเขาดิ้นค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

ลูกในท้องดิ้นน้อยลงเหมือนเขาแค่สกิดว่าเขาดิ้นค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวนมากๆค่ะกลัวลูกเป็นอะไรจังเลย แม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะเม้นคุยกันหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นมาก ดิ้นน้อย ไม่สำคัญเท่าดิ้นสม่ำเสมอค่ะ นับลูกดิ้นค่ะ