ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

เด็กดิ้นเก่งทั้งวันเลย โดยเฉพาะหลัง 2 ทุ่ม แล้วจะหลับตอนประมาณ 4 ทุ่มค่ะ👧🏻

บ้านนี้ หิวก็ดิ้น อิ่มก็ดิ้น ตื่นนอนก็ดิ้น ก่อนนอนก็ดิ้น #ดิ้นเก่งมากค่ะ 🥰

5y ago

🥰🥰

ช่วงเย็นถึงกลางดึกค่ะ แล้วก็จะช่วงตี5 ถึง7โมงเช้า #มีความดิ้นเก่งดิ้นแรง

หิวข้าว หลังกินข้าว ก่อนนอน ระหว่างแม่นอน ตื่นนอน สรุปแทบจะดิ้นตลอดเวลา 🤣

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

สองทุ่ม และห้าทุ่ม อาจเป็นเพราะแม่ว่าง ไม่ได้ทำงาน เลยรู้สึกถึงลูกดิ้น 555

กลางคืนส่ะจนเช้านิหดิ้นเก่งมาก.... กลางวันนิห เด็กดีเชี้ยะ..ขยับนิดๆหน่อยๆ

เวลาแม่จะนอนคะ ดี้นมากกกกก, นอกนั้นก้อหลังทานข้าว 1 ถึง​2ชั่วโมง ดี้นบ้าง​

บ้านนี้ตลอดเวลาค่ะทั้งตอนเดินนั่งนอนจะมีบางช่วงที่นิ่งไปเพราะหลับ

ตอนหลังอาหาร เวลาก่อนนอน และเวลานอนหงายคะ กลางวันจะดิ้นน้อยกว่ากลางคืน

ถ้าให้ดีต้องดิ้น เช้ากลางวันเย็นเลยค่ะ ดิ้นอย่างน้อยสามครั้งต่อมื้อ😊😊