ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

20wเเล้ว ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ แม่นั่งซึมจะร้องไห้ กลัวลูกเป็นอันตราย (ท้อง2) 🙁🙁

กลางคืนจะดิ้นดีมากอาจเป็นเพราะกลางวันเราทำงานเลยไม่ค่อยได้นับลูกดิ้น

เวลาเราตื่นค่ะ นอนพร้อมกัน ตื่นพร้อมกัน อาจจะบันเทิงทีเดียวตอนคลอด🥰🥰🥰

ดิ้นตอนช่วงกลางคืนจะดิ้นเก่งมากค่ะ เช้าก็ดิ้นค่ะแต่ไม่เยอะเหมือนกลางคืน

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันดิ้นไม่เกี่ยงเวลา น้องอยากดิ้นตอนไหนน้องก็ดิ้นค่ะ5555

ตอนเช้าจร้าเหมือนเค้าปลุกแทบจะทุกวันค่ะ ต้องตื่นมาหาอะไรกินช่วงเช้าๆ

หลังอาหารกับเวลาพ่อดูมวยจ้า ได้ยินเสียงปี่เสียงพากย์มวยคือดิ้นไม่หยุ

เช้ามืดกับหลัง3ทุ่มค่ะ. สงสัยคลอดแล้วต้องเหนื่อยกับการนั่งเฝ้าเขาแน่ๆ

หลังกินอิ่มค่ะ ทุกครั้งที่กินจะดิ้น กินวันล่ะ4-5 มื้อคือดิ้นทุกทีเลยค่ะ

กลางคืนค่ะ เจ้าตัวเล็กปลุกสะดุ้งทั้งคืนตลอด เจ็บท้องไปหมด ดิ้นเก่งมาก