ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

ดิ้นช่วงเช้าคะตี5-6โมงหลังกินข้าวช่วงกลางคืนอิแม่หลับดีคะไม่รุลูกดิ้นรึเปล่า😅

ดิ้นทั้งเช้าทั้งกลางคืนเลยค่ะ แต่ส่วนมากจะดิ้นตอนเช้ามืด เช้านี่คึกคักหน้าดู55

บ้านนี้ตั้งแต่18.30-22.30จะดิ้นและดีดตัวแรงเป็นพิเศษค่ะ เวลาอื่นดิ้นพอประมาณ 55 😆 ( 32+3week. )

บ้านนี้ดิ้นแรงช่วงเที่ยงคืน-ตีหนึ่งทุกวันเลยค่ะ สะดุ้ง​ตื่นทุกคืน คึกคัก​มาก😂

ลูกบ้านนี้กลางวันจะดิ้นบ่อยจ้าแต่ไม่แรงแต่ตอนกลางคืนจะดิ้นบ่อยและแรงมากค่ะ😂

ตื่น ตี 3-4 ตอนกลางวันตอนกลางคืน ถ้าลูกดิ้นแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะเพราะพึ่ง 4 เดือนเอง

เกือบทุกเวลาค่ะ บางวันดิ้นแค่ตอนเช้ากินอิ่ม ตอนกลางคืนก็จะดิ้นตั้งแต่3ทุ่มค่ะ

ลูกดิ้นแบบไหนถึงนับได้ 1 ครั้งคะ ดิ้นๆๆแล้วหยุด นับเป็น1ครั้ง พอถีบปุ้บ นับ1ครั้ง

ดิ้นทั้งวันค่ะ ช่วงหลังทานอาหาร บางทีก็ก่อนทานอาหาร จะดิ้นเวลาที่เราอยู่นิ่งๆ

ดิ้นเวลาแม่กำลังจะหลับค่ะ 😂 พอเคลิ้มๆก็จะดิ้นแรงจนสะดุ้ง ต้องข่มตาให้หลับอีกรอบ

5y ago

😂😂