ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

ทุกครั้งที่เอนตัวลงนอนจร้า ถ้านั่งจะดิ้นน้อย แต่ถ้านอน จะดิ้นบ่อยมาก ดิ้นถี่ตลอด

ดิ้นได้ทั้งวันเลยค่ะดิ้นเก่งมากแรงด้วย😍ออกมาก็คงจะดื้อน่าดูค่ะ ทีมลูกสาวค่ะ

เกือบทั้งวันเลยค่ะ ก่อนนอนก็ดิ้น ลุกปัสสวะตอนดึกๆก็ดิ้น เช้า เที่ยง บ่าย เย็น 😅

กลางวันค่ะ กลางคืนก่อนนอนเปิดเพลงให้ฟังก็ดิ้น แต่พอแม่ปิดไฟก็หลับพร้อมแม่ค่ะ

ไม่รู้เลยว่าชอบดิ้นเวลาไหน รู้สึกว่าดิ้นทั้งวัน ยกเว้นตอนแม่หลับ ลูกหลับด้วย555

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ดึกๆเลยค่าาาา ได้นุ้งแฝดด้วย 🤣 ดิ้นทีอีแม่คิดว่าลูกๆทำสงครามกันข้างในท้องแม่

บ้านนี้ตี2จนถึง7โมงเช้าค่ะ จากนั้นหลับยาวววมีติดแค่ครั้งสองครั้งช่วงกลางวัน😊

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 19 สัปดาห์ รู้สึกจี๊ดๆที่ท้อง ไม่แน่ใจว่าใช่ลูกดิ้นหรือป่าว

พอ 6 เดือนเริ่มดิ้นกลางวันแล้ว กลางคืนเงียบถึงเช้าเลย ก่อนหน้านั้น ดิ้นกลางคืน

ตลอดเวลาเลยค่ะเขาชอลตอนพ่อมาจับดึกแค่ไหนถ้าเป็นมือพ่อจะดิ้นใส่ทันทีเลย😄😄😄