ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

อยากดิ้นก็ดิ้นเลยค่า แต่ดิ้นมากสุดตอนแม่นอนดูหนังสักช่วงหัวค่ำค่ะ ไม่ก็ตอนอ่านนิทานให้ฟัง

บ้านนี้ส่วนมากดิ้นตอนแม่นอน ตอนแม่อยู่นิ่งๆจ้า ตอนแม่ตื่นเข้าห้องน้ำช่วงตี3ก็ยังดิ้น

เวลาที่แม่กำลังจะหลับตานอนค่ะ ไม่ว่าเวลาไหน ถ้าหลับตานอนเท่านั้นล่ะ นักเต้นเท้าไฟมาเลย🤣

ตี1ตี2เลยจ้ามะคืนเเม่นอนไม่ได้เลยเเถมขาอีเเม่นี่ก็บวมมากจนคิดว่าจะเเตกรึปล่าวสรุปยังอีก😅

บ้านนี้จะดิ้น ตอนบ่าย ตอนเย็นหลับจนถึง4ทุ่ม พอเคอร์ฟิว เริ่มดิ้น บางวันดิ้นเที่ยงคืนก็มีจ้า

ทั้งวันเลยค่าา ดื้อมาก แต่ชอบดิ้นเก่งๆดีแล้ว แต่จะดิ้นแรงมากๆช่วงกลางคืนจ้า นอนไม่ได้เลย 😂

ถ้าดิ้นจะช่วง12-14น. บ่อยๆ ช่วงเย็นจะแล้วแย่อารมณ์ แต่ถ้าตี1-4 เมื่อไหร่จะเต้นระบำให้แม่ตื่นคะ🤣

ดิ้นช่วงบ่าย และช่วง21:00ขึ้นไปค่ะ พอดีหลับไม่รู้ว่าดิ้นยาวนานแค่ไหนบางทียันเที่ยงคืนเลย 30w

30 w ดิ้นตอนกลางคืนเยอะสุดค่ะ แต่ถ้าพ่อเอามือมาจับท้องจะหยุดดิ้นพอพ่อเอามือออกก็ดิ้นอีก

ของหนูลูกชอบดิ้นตอนเรานอนคะเหมือนพอเราจะนอนเค้าจะกวนไม่ให้เรานอนนอนที่ก้ประมานตี1 ตี2