ลูกในท้องชอบดิ้นเวลาไหนกันบ้างคะคุณแม่ๆ?

3838 ตอบกลับ

ก่อนอาหาร เช้า เที่ยง เย็น คงหิว😁 หลังอาหารก็เหมือนกัน ช่วง6โมงเย็น-ทุ่ม จะถี่มากค่ะบ้านนี้

เริ่มดิ้นตั้งแต่บ่ายจนถึงเที่ยงคืนเลย แม่หลับทิ้งตัวเล็กดุ๊กดิ๊กในท้องคนเดียวตลอดเลย555

ส่งนใหญ่ดิ้นตลอดทั้งวันเลยค่ะ เเต่จะดิ้นเเรงถึบเต่ะเเม่เเรงมากๆหน่อยดึกๆกับเช้ามืดจ้า😂

ดิ้นตลอดเลยค่ะช่วงนี้ ตอนนี้30วีคแล้ว ยิ่งเวลาเปลี่ยนท่านอนตอนกลางคืน กลางวันก็ดิ้นแรงมาก

ดิ้นตอนแม่เริ่มปวดฉี่ค่ะ สงสัยคงไปเบียดเค้าเลยรำคาญ :) แล้วก็ช่วงกลางคืนจะคึกเป็นพิเศษเลย

กินอิ่มจ้า สักพักใหญ่ๆจะดิ้น ตอนนอนด้วย ตอนเย็นก่อนนอนยิ่งดิ้น เหมือนดิ้นเกือบทุกเวลา5555

ชอบดิ้นตอนอีแม่จะนอนเลยค่ะพอเวลาแม่ตื่นไม่ดิ้นพอแม่จะนอนปั๊บดิ้นปุ๊บจนนอนไม่หลับ😁😁🤣🤣

บ้านนี้ดิ้นตลอดค่ะ จนคุนแม่รู้สึกเจ็บเวลาลูกดิ้นจนออกน้ำโดยม่รู้สึกตัว😁 ดิ้นแรงด้วยค่ะ

ดิ้นทั้งวันค่ะทำงานอยู่ก็ดิ้นแต่เวลานอนลูกไม่กวนเลยค่ะเวลาเราตื่นเขาค่อยดิ้นอิกที่ค่ะ

ตอนเช้าค่ะของเรา หลังกินข้าวเสร็จจัดเต็มมาก บ่ายๆมีบ้าง ค่ำๆก็สัก2-3ครั้ง วันนึง10กว่าครั้ง😂✌

5y ago

แม่กี่วีคคะ