เลือดเสี่ยงดาวซินโดรม

ลูกในครรภ์เสี่ยงเป็นดาวซินโดรม1ใน55 ถ้าเจาะน้ำคร่ำมีโอกาสที่จะปกติไหมคะกังวลนอนไม่หลับมาหลายคืนแล้วค่ะ ไม่อยากให้เขาผิดปกติและเป็นด้วยอ่ะค่ะ😭 ผลเสี่ยงสูงด้วยกลัวมากเลยค่ะ ตอนนี้18w3day แล้วถ้ายุติการตั้งครรภ์จะเกิดอันตรายมากไหมคะ กังวลหาทางออกไม่เจอเลยค่ะ😭🥲#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

7 ตอบกลับ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกตินะคะ