ทารก

ลูกใครเป็นบ้าง..ไม่ดูดขวดนมเลย ขนาดให้ลองดูดน้ำยังไม่เอาพอรู้ว่าเป็นขวดร้องเลย ตอนนี้2เดือนกว่าอยากลองให้ดูดขวดบ้าง นมที่สต๊อกก้อไม่กินจะกินแต่เต้าอย่างเดียว #ขอคำแนะนำหน่อย

20 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกค่ะเปลี่ยนจุกเสมือนนมแม่ ป้อนนมก่อนเวลาลูกหิว เปลี่ยนคนป้อนนมค่ะ