ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกใครเป็นG6PD พอน้องตัวเหลืองแล้วเจาะเลือดหมอบอกว่าน้องมีผลเลือดผิดปกติคือน้องเป็นG6PDขอคำแนะนำหน่อย ดูแลยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ตามที่หมอแจ้งค่ะ มีอาหารบางชนิดที่ต้องหลีกเลี่ยงเช่นถั่วปากอ้า , ยา ถ้าไม่สบายแล้วมีฉี่สีเข้มสีโค้กให้ไปรพ.