20w+2 ทีมเมษา

ลูกใครยังไม่ดิ้นบาง อยากให้ดินแย่แล้ววว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20w+2 ทีมเมษา
95 ตอบกลับ

ดิ้นตั้งแต่19wแล่วค่ะคุณแม่กำหนด25เมษายนค่ะ

21w+5 ดิ้นเก่งมากค่ะเที่ยงคืนถึงตี4นอนแทบไม่หลับ

4y ago

ดีจังเลยคะแม่

21+6 ดิ้นเก่ง ดิ้นจนบางทีไม่ได้นอนเลยค่ะ 🤣

บ้านนี้ 21 วีค ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆทั้งวันเลยค่ะ

ทีมเมษาค่ะ 19wดิ้นเล็กน้อยแบบนิ่มๆค่ะ

20 w+2 เท่ากันเลยค่ะ ดิ้นดุ้กดิ้ก ๆ แล้ว 😄

นี่ก้อ5เดือนค่ะ ดิ้นเก่งมาก ท้องแรกค่ะ

14วีค เริ่ม ดิ้นละจ้า ดิ้นเก่งกางคืนจ้า

22w6dค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก กำหนดคลอด1เมษาค่ะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 😊

19+4 ดิ้นเก่งค่ะ แต่ท้องยังไม่ค่อยใหญ่ 😊