20w+2 ทีมเมษา

ลูกใครยังไม่ดิ้นบาง อยากให้ดินแย่แล้ววว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20w+2 ทีมเมษา
95 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเมื่อไหร่ บันเทิงเลยค่ะ รอได้เลย

4y ago

55555 จ้าแม่

21wบางวันก็ดิ้นแรงมาก บางวันก็ดิ้นน้อย

24w ดิ้นเก่งมากจนบางทีนอนไม่ได้เลยค่ะ

ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ29เมษาท้องแรก

ยังม่ดิ้นเลยค่ะ รุ้สึกแค่ตอดๆ 23เมษา

ของเรา 21 W 6d ดิ้นแรงมาก บางครั้งจุกเลย

บ้านนี้ 18 สัปดาห์รู้สึกดิ้นแล้วจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอดๆตั้งแต่19wแล้วค่ะ

20+4 เมษา ตอดแรงแต่ยังไม่ดิ้นเลยจ้า

บ้านนี้20+2ดิ้นเก่งมากค่ะท้องแรก