เลือกของใช้ให้ลูก

ลูกใกล้เกิดแล้ว แต่ไม่ใจว่า ของที่เลือกซื้ออ่อนโยนต่อผิวลูกดีหรือยัง อยากให้แม่ๆ แชร์ ชื่อของใช้ พวก เปลเด็กแบบไหนดี น้ำยาซักผ้ายี่ห้อไหนดี ขวดนม เสื้อผ้ากี่ชุดดี ชุดนอนใส่ยังไม่ให้ลูกไม่เป็นหวัด อะไรแบบนี้อ่ะค่ะ ไว้เป็นแนวทางให้เราหน่อย

1 ตอบกลับ

น้ำยาชักผ้าแม่ใช้ของ ดีนี้ค่ะ ส่วนเปล..ก้อธรรมดาตามห้างค่ะแม่ไปเลือกดุนะค่ะตามสะดวกเลยเอาที่เราชอบ เสื้อผ้าแม่ชื้อไว้ยังไม่เยอะค่ะ..เอาแค่4/5ชุดพอ คลอดแล้วค่อยว่ากันใหม่ ส่วนผ้าอ้อม แม่เลือกผ้าสาลูค่ะขืเอไว้2โหลพอค่ะ...ขวดนมแม่ชื้อจากห้างค่ะแค่ชื้อแค่2ขวดก่อนค่ะ