แม่ๆป้อนอาหารอะไรให้ลูกทานเป็นครั้งแรกมั้งคะ และตอนกี่เดือนกันบ้าง

ลูกใกล้6เดือนแล้วค่ะ ตื่นเต้นอยากรู้อาหารมื้อแรกของแม่ๆทุกคนค่ะ ว่าป้อนอะไรให้ทาน แล้วป้อนตอนกี่เดือนกันบ้างคะ (บ้านนี้รอ6เดือนค่ะ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนค่ะ น้องกินกล้วยขูดมื้อแรกค่ะ